Giới thiệu

VỀ ĐAN CHÂU

Ra đời từ năm 1997 nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt Nam .Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển. Công Ty TNHH Thời trang Đan Châu đã phát triển mạnh mẽ với hệ thống cửa hàng ở các tuyến đường Nguyễn Trãi, Bai Bà Trưng, Lê văn Sỹ ,Quang trung…… và chi nhánh ở các hệ thống siêu thị : Coopmart , Vinmart,Emart,Starmart,Aeon ……. Trải dài trên khắp Việt Nam.

Không ngừng phát triển và hoàn thiện, Công ty TNHH Thời Trang Đan Châu luôn mong muốn mang đến khách hàng sự năng động, tự tin và phong cách thời trang ấn tượng, cá tính thông qua những sản phẩm áo, váy, đầm được thiết kế riêng biệt phù hợp với xu hướng và phong cách thời trang của người Việt cũng như thế giới.

Song hành với đó DANCHAU.com ra đời để phục vụ tốt hơn và đa dạng hơn các đối tượng khách hàng .Khách hàng có thể thoải mái mua sắm tại nhà, tại nơi làm việc mà không phải mất nhiều thời gian.

 

THẾ MẠNH CỦA ĐAN CHÂU

Cùng với sự phát triển của thời trang công sở thế giới ,với những dòng sản phẩm ban đầu là thời trang công sở. Công TY TNHH Thời Trang Đan Châu dần phát triển nó thành một thế mạnh cho mình.Không dừng lại ở dòng sản phẩm thời trang công sở, Đan châu còn phát triển thêm các dòng thời trang dạo phố, dự tiệc nhằm phục  vụ làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ.

Ưu thế vượt trội với đầy đủ các size từ nhỏ nhất cho đến lớn nhất : S,M, L, XL, XXL, 2XL, 3XL.Giúp khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân

 

CAM KẾT CỦA ĐAN CHÂU

Nguyên vật liệu được sản xuất và nhập khẩu đúng chất lượng nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ của khách hàng bằng các chất liệu không đúng chất lượng.

Cùng với đó là từng đường kim mũi chỉ, để sản xuất ra những sản phẩm Việt Nam chất lương quốc tế đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho người phụ nữ Việt Nam.

 

SỨ MỆNH CỦA ĐAN CHÂU

Sứ mệnh của Công ty TNHH Thời Trang Đan Châu là mang tới cho người phụ nữ Việt Nam những lựa chọn hoàn hảo đối với các sản phẩm thời trang , đặc biệt là thời trang công sở.

Không ngừng phát triển và hoàn thiện phục vụ không chỉ cho thời trang công sở mà con là giới trẻ đầy năng động và hiện đại.

LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH TỪ ĐAN CHÂU

Danchau.com chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng Đan Châu trong thời gian qua và mãi mãi về sau này. Sự tin tưởng của Quý khách hàng là động lực để Đan Châu ngày một phát triển để phục vụ Quý khách tốt hơn.